Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Toàn Quốc

Khi đang cần tiền gấp, bạn có thể dự định rút tiền từ thẻ tín dụng đến với chúng tôi giúp bạn có được tiền mặt với phí thấp, nhanh chóng .

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại ATM thay vì dùng thẻ ghi nợ hay thẻ ATM. Khi đó, số tiền bạn rút từ thẻ bị tính là dư nợ tín dụng chứ không được coi là giao dịch rút tiền từ tài khoản tiết kiệm hay tài khoản thanh toán.

Giải pháp rút tiền này có thể khá tiện lợi, nhất là khi bạn đang cần tiền mặt gấp. Tuy nhiên cũng có những hạn chế mà bạn cần chú ý tới.

 

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không?

Ưu điểm

Dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM

Bất kể ở đâu và thời điểm nào, bạn chỉ cần ra cây ATM cùng chiếc thẻ tín dụng của mình là đã có thể rút được tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Không thủ tục và giấy tờ rườm rà

Bạn không cần phải điền hợp đồng cho vay và đợi chấp thuận từ ngân hàng để có được khoản tiền mặt mà chỉ cần chiếc thẻ tín dụng.

Tin tức & Sự kiện

Khi đang cần tiền gấp, bạn có thể dự định rút tiền từ thẻ tín dụng đến với chúng tôi giúp bạn có được tiền mặt với phí thấp, nhanh chóng .

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng  Toàn Quốc
Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Toàn Quốc Chi tiết

Là một người bận rộn, tôi rất ghét cảnh phải đợi ở cây ATM cả nửa tiếng đồng hồ để rút tiền. Từ khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tôi hoàn toàn không gặp phải tình trạng ấy nữa.

Rút tiền không cần ra cây ATM BANK
Rút tiền không cần ra cây ATM BANK Chi tiết

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ được cung cấp bởi các Đáo Nhanh nhằm giúp chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng trong một kỳ sao kê của thẻ

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Siêu Rẻ Hà Nội
Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Siêu Rẻ Hà Nội Chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Trụ sở chính Hà Nội

Địa chỉ
Bản đồ

Kinh doanh: 0365 729 939

VP. Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Bản đồ

Miền bắc

Miền Trung

Miền Nam