Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Siêu Rẻ Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ được cung cấp bởi các Đáo Nhanh nhằm giúp chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng trong một kỳ sao kê của thẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng là quá trình chúng ta thanh toán 100% dư nợ của thẻ tín dụng tính từ thời điểm bạn đã chi tiêu tới ngày sao kê của Ngân Hàng. Sau đó Ngân Hàng sẽ gửi tin nhắn SMS hoặc Email cho Bạn để thông báo số tiền bạn cần thanh toán.
Đây là một trong các dịch vụ phổ biến hiện nay, với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán dư nợ một cách nhanh nhất với chi phí chỉ 2% trên số tiền bạn cần thanh toán khi Bạn chưa đủ khả năng tài chính. Vậy việc sử dụng dịch vụ này có mang tới rủi ro hay không?

Sau đây đáo hạn Đáo Nhanh sẽ giải thích chi hơn, cụ thể hơn để các bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều tấm thẻ tín dụng được yên tâm và an toàn nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ được cung cấp bởi các Đáo Nhanh nhằm giúp chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng trong một kỳ sao kê của thẻ. Sau đó, đơn vị đó sẽ thu hồi số tiền đã thanh toán bằng cách quẹt thẻ tín dụng đã thanh toán qua Pos bán hàng của chúng tôi.

Thực chất của quy trình đáo hạn thẻ tín dụng là: thanh toán dư nợ thẻ tín dụng > tất toán hết nợ với ngân hàng > tiếp tục sử dụng thẻ để thanh toán chi tiêu mới phát sinh (là lúc quẹt thẻ qua Pos). Như vậy, sau mỗi lần đáo hạn tín dụng, bạn sẽ không bị tính lãi quá hạn (45 ngày) cho những chi tiêu trước đó, và Đáo Nhanh sẽ thay bạn tiếp tục vòng chi tiêu mới. Vì vậy, bạn vẫn được miễn lãi cho đến kỳ sao kê tiếp theo.

Nghĩa là chúng tôi giúp bạn thanh toán nợ, việc của bạn chỉ là thanh toán phí đáo hạn thẻ tín dụng cho chúng tôi là xong!
 

 

Quy Trình Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Như Thế Nào tại Đáo Nhanh?

ại Đáo Nhanh, mọi thủ tục được rút ngắn tối đa, bạn chỉ cần mất khoảng chưa đầy 15 phút để đáo hạn xong thẻ tín dụng của mình. Những việc bạn cần làm là:
Liên hệ hotline địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng gần nhất của chúng tôi theo thông tin ở mục địa chỉ bên dưới.
Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc yêu cầu nhân viên của chúng tôi đến đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà cho bạn.
Bạn cung cấp một số thông tin xác minh để Đáo Nhanh tiến hành các bước đáo thẻ: CMND, sao kê thẻ tín dụng, tổng số tiền bạn cần đáo, thông tin tài khoản ngân hàng nơi bạn mở thẻ tín dụng.
Đáo Nhanh sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản, thanh toán dư nợ trong thẻ của bạn và hoàn tất các bước cần thiết. Không đến 15 phút sau là quy trình đáo hạn thẻ tín dụng của bạn đã hoàn tất. Bạn chỉ cần thanh toán phí đáo hạn cho chúng tôi là xong.
Đáo Nhanh hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội. Chỉ với mức phí từ 1,6% và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào là bạn đã tất toán xong số nợ ngân hàng và không phải chịu phí phạt cao chóng mặt của ngân hàng nếu trả chậm hoặc thanh toán thiếu dư nợ.

Tại sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn?

Nếu bạn đã từng phải chịu phạt vì thanh toán chậm hoặc thanh toán không đủ số dư nợ thẻ tín dụng của mình thì hẳn bạn đã hiểu tại sao mình cần đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn rồi chứ? Với Đáo Nhanh, thẻ tín dụng của bạn sẽ luôn được đáo đúng hạn, nhờ đó bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Thanh toán hết toàn bộ dư nợ.
 • Không bị tính nợ xấu, không nợ trả chậm nên gia tăng uy tín với ngân hàng.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tại Đáo Nhanh sẽ tích lũy điểm tín dụng cao nhất cho bạn.
 • Được hoàn tiền cashback với mức cao nhất.
 • Không phải chịu phạt với mức cao cắt cổ trên tổng số hạn mức trong thẻ. Lưu ý, khi bạn thanh toán chậm hoặc thiếu dù 1 đồng, bạn cũng sẽ bị ngân hàng phạt trên tổng hạn mức thẻ của mình.
 • Và nhiều quyền lợi khác tới từ các đối tác của chúng tôi khi cà thẻ tín dụng tại Pos Đáo Nhanh.
 • 100% - 45 ngày

Bạn được gì khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ của Đáo Nhanh

Đáo hạn thẻ tín dụng là thế mạnh trong hơn 5 năm qua của chúng tôi. Cho đến nay, Đáo Nhanh đã mở rộng mạng lưới khách hàng thân thiết lên đến con số hàng ngàn trên cả nước. Khách hàng tìm đến dịch vụ đáo thẻ tín dụng giá rẻ của chúng tôi bởi những lý do sau:

 • Chúng tôi có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội, chỉ từ 1,6%.
 • Có các đối tác lớn là hệ thống ngân hàng, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Giao dịch của chúng tôi là giao dịch thật, mang lại một lịch sử tín dụng đẹp cho khách hàng.
 • Đáo hạn thẻ tín dụng tất cả các ngày trong tuần với thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình chu đáo, không để sai sót xảy đến với khách hàng. Chúng tôi tâm niệm, giữ gìn uy tín và lịch sử tín dụng sạch của khách hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu.
 • Luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với khách hàng.
 • Đội ngũ ship nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giá rẻ nhất cho bạn. Với đội ngũ shipper đông đảo, bạn chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ xuất hiện chỉ sau 15 phút.
 • Chúng tôi luôn tìm cách gia tăng uy tín của bạn với khách hàng, sao cho bạn được hưởng quyền lợi cao nhất từ phía ngân hàng, đặc biệt là tăng điểm tín dụng và % cashback để bạn thu hồi lại tiền mặt nhiều nhất có thể.

Tin tức & Sự kiện

Khi đang cần tiền gấp, bạn có thể dự định rút tiền từ thẻ tín dụng đến với chúng tôi giúp bạn có được tiền mặt với phí thấp, nhanh chóng .

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Toàn Quốc
Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Toàn Quốc Chi tiết

Là một người bận rộn, tôi rất ghét cảnh phải đợi ở cây ATM cả nửa tiếng đồng hồ để rút tiền. Từ khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tôi hoàn toàn không gặp phải tình trạng ấy nữa.

Rút tiền không cần ra cây ATM BANK
Rút tiền không cần ra cây ATM BANK Chi tiết

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ được cung cấp bởi các Đáo Nhanh nhằm giúp chủ thẻ thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng trong một kỳ sao kê của thẻ

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Siêu Rẻ Hà Nội
Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Siêu Rẻ Hà Nội Chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Trụ sở chính Hà Nội

Địa chỉ
Bản đồ

Kinh doanh: 0365 729 939

VP. Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Bản đồ

Miền bắc

Miền Trung

Miền Nam